KHÓA DẠY CẮT MAY ÁO CƠ BẢN

Ngày nay nghành thời trang đã phát triển đến mức choáng ngợp, tuy vậy vẫn không thể đáp ứng hết tất cả nhu cầu của người tiêu dùng, chúng ta là một trong vô số người đang bơi trong một biển thời trang tuyệt đẹp mà có khi chẳng có cái nào ta thấy ưng ý tuyệt đối, hoặc nếu có thì có khi chúng ta không thể với tới vì giá nó quá cao. vậy thì, tại sao chúng ta lại không tự làm cho mình những bộ cánh hoàn hảo theo ý mình với mức giá cực rẻ và không đụng hàng nhỉ, hoặc đối với những bạn đang làm chủ shop online/offline cũng có thể tự tạo ra những mẫu độc, lạ mang phong cách và cá tính riêng... hãy đến với chúng tôi để tự tin thể hiện đam mê và cá tính đi nào.

Ở đây, chúng tôi có những khóa dạy cắt may cơ bản cho từng loại sản phẩm riêng như: Dạy cắt may váy, dạy cắt may áo, dạy cắt may đầm công sở, dạy cắt may đầm dự tiệc, dạy cắt may đầm dạ hội, combo dạy cắt may cơ bản, Khi bạn đăng ký khóa combo dạy cắt may cơ bản, giá sẽ rẻ ngoài sức tưởng tượng của bạn nhé.

 Xem chi tiết tại đây >>>combo dạy cắt may cơ bản<<<

khóa dạy cắt may cơ bản với công thức đơn giản và dễ hiểu, chỉ học một khóa duy nhất tại dfco.vn bạn có thể làm được tất cả các kiểu áo từ đơn giản đến nâng cao.

Đối với các bạn chưa biết gì về cắt may thì sẽ được hướng dẫn sử dụng máy may và máy vắt xổ, khóa học chỉ mất 6 buổi/3h mỗi buổi, đối với những bạn đã biết may và vắt xổ cơ bản thì sẽ rút ngắn thời gian học lại 1 buổi. chúng tôi cam kết là sau khi kết thúc khóa học bạn chắc chắn nhìn kiểu nào cũng sẽ biết cách làm. khóa dạy cắt may cơ bản chủ yếu là thực hành, không có lý thuyết rườm rà khó hiểu, bạn sẽ được cắt may thành phẩm ngay sau khi biết điều khiển máy may và máy vắt xổ.

Chi tiết khóa dạy cắt may cơ bản

- 6 buổi, mỗi buổi 3 giờ

- Bạn có thể đăng ký học các ngày thứ hai đến chủ nhật.

      Buổi sáng: 09:00 – 12:00

      Buổi chiều:14:00 – 17:00

      Buổi tối: 18:00 – 21:00

Những mẫu sẽ học: tất cả các kiểu áo

+ Quà tặng: 1. Giấy làm rập tại nơi học

                     2. thước dây + thước cây

                     3. Kéo cắt vải

- Kết thúc khóa học bao bạn hỏi những mẫu bạn chưa biết làm, kể cả khi khóa dạy cắt may cơ bản đã kết thúc bạn vẫn có thể hỏi những kiểu mà bạn cho là khó, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mãi mãi.

- Học phí: 2,000,000đ/khóa

Dạy miễn phí cho người khuyết tật: >>>Đào tạo nghề miễn phí<<<

Xem định nghĩa về người khuyết tật được dạy miễn phí: >>>Click vào đây<<<

Dưới đây là một vài mẫu cụ thể bạn sẽ thực hiện:

Áo sơ mi

 

Áo kiểu croptop

 

 

 

Áo lửng lệch vai

 

Áo trễ vai

 

Áo khoác có lá cổ

 

 

Áo cut out

 

Áo cổ đổ

 

Áo peplum

 

Áo dây
 
 
 
Áo lệch vai
 
 
Liên hệ để được tư vấn

Địa chỉ: số 45, đường 51, P. 14, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 0862 80 60 60; 0962 80 60 60

Email: hotrobanhangdf@gmail.com