Dạy cắt may miễn phí cho người khuyết tật

Dạy cắt may miễn phí cho người khuyết tật

 • Các khóa dạy cắt may cơ bản

  14-05-2017 // 236 lượt xem

  chúng tôi cam kết là cầm tay chỉ việc, bảo đảm bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì sẽ đọc dưới đây sau khi bạn kết thúc khóa dạy cắt may cơ bản tại dfco.vn, bạn chắc chắn làm được tất cả các mẫu bạn thích, như những mẫu trong catalog, tạp chí, phim ảnh, tự chế theo ý thích của bạn…

  Chi tiết →

 • Địa chỉ dạy cắt may cơ bản đến nâng cao chất lượng uy tín tại TPHCM

  08-06-2017 // 177 lượt xem

  Hiện nay, tại TP.HCM xuất hiện rất nhiều trung tâm dạy cắt may cơ bản và nâng cao. Điều đó sẽ vô cùng khó khăn cho những ai đang có ý định tìm một địa chỉ học nghề cắt may uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang có ý định vào nghề, đang mông lung giữa bao sự lựa chọn trung tâm đào tạo chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

  Chi tiết →

 • Bất ngờ với thu nhập khủng từ nghề cắt may cơ bản

  19-06-2017 // 146 lượt xem

  Lựa chọn được một địa chỉ đào tạo uy tín là điều cần thiết và là nền móng vững chắc cho tương lai của bạn. dfco.vn hiện nay là một địa chỉ dạy cắt may cơ bản và nâng cao uy tín, chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

  Chi tiết →

 • Đi tìm địa chỉ dạy cắt may cơ bản tốt nhất TPHCM

  08-06-2017 // 224 lượt xem

  May mặc, thời trang là một trong những lĩnh vực kinh doanh khá phát triển trong thời gian gần đây và dần trở thành trào lưu thu hút rất đông giới trẻ. Ngày càng nhiều người tìm đến các khóa dạy may để phát triển sự nghiệp của mình. Tại TPHCM, đâu là địa chỉ dạy cắt may cơ bản tốt nhất, vừa uy tín, chất lượng và phù hợp với bạn?

  Chi tiết →

 • 4 mẹo may vá hữu dụng học hỏi từ các chuyên gia

  19-06-2017 // 215 lượt xem

  Khóa học bao gồm các nội dung: tập may cơ bản, vắt sổ cơ bản, cắt may thành phẩm nhiều kiểu áo, váy, đầm, tập vô dây kéo giọt nước… dạy cắt may váy; dạy cắt may áo; dạy cắt may đầm công sở; dạy cắt may đầm dự tiệc; dạy cắt may đầm dạ hội; combo dạy cắt may cơ bản.

  Chi tiết →

 • Dạy cắt may cơ bản tại TPHCM

  13-06-2017 // 169 lượt xem

  Hiện nay, D&F có 6 chương trình dạy cắt may riêng biệt

  Chi tiết →

 • Nên tự học hay tham gia một khóa học cắt may cơ bản tại TPHCM?

  20-06-2017 // 219 lượt xem

  Nên tự học hay đến trung tâm tham gia khóa học cắt may cơ bản tại TPHCM?- Một câu hỏi mà ai mới bắt đầu cũng mất một khoảng thời gian băn khoăn suy nghĩ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn những ưu nhược điểm từ 2 sự lựa chọn này một cách khách quan nhất, để các bạn có thể căn cứ vào tình hình hiện tại của chính mình và lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

  Chi tiết →