Dạy cắt may miễn phí cho người khuyết tật

Dạy cắt may miễn phí cho người khuyết tật

 • Địa chỉ dạy cắt may cơ bản đến nâng cao chất lượng uy tín tại TPHCM

  08-06-2017 // 117 lượt xem

  Hiện nay, tại TP.HCM xuất hiện rất nhiều trung tâm dạy cắt may cơ bản và nâng cao. Điều đó sẽ vô cùng khó khăn cho những ai đang có ý định tìm một địa chỉ học nghề cắt may uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang có ý định vào nghề, đang mông lung giữa bao sự lựa chọn trung tâm đào tạo chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

  Chi tiết →

 • Bất ngờ với thu nhập khủng từ nghề cắt may cơ bản

  19-06-2017 // 106 lượt xem

  Lựa chọn được một địa chỉ đào tạo uy tín là điều cần thiết và là nền móng vững chắc cho tương lai của bạn. dfco.vn hiện nay là một địa chỉ dạy cắt may cơ bản và nâng cao uy tín, chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

  Chi tiết →

 • Đi tìm địa chỉ dạy cắt may cơ bản tốt nhất TPHCM

  08-06-2017 // 157 lượt xem

  May mặc, thời trang là một trong những lĩnh vực kinh doanh khá phát triển trong thời gian gần đây và dần trở thành trào lưu thu hút rất đông giới trẻ. Ngày càng nhiều người tìm đến các khóa dạy may để phát triển sự nghiệp của mình. Tại TPHCM, đâu là địa chỉ dạy cắt may cơ bản tốt nhất, vừa uy tín, chất lượng và phù hợp với bạn?

  Chi tiết →

 • 4 mẹo may vá hữu dụng học hỏi từ các chuyên gia

  19-06-2017 // 133 lượt xem

  Khóa học bao gồm các nội dung: tập may cơ bản, vắt sổ cơ bản, cắt may thành phẩm nhiều kiểu áo, váy, đầm, tập vô dây kéo giọt nước… dạy cắt may váy; dạy cắt may áo; dạy cắt may đầm công sở; dạy cắt may đầm dự tiệc; dạy cắt may đầm dạ hội; combo dạy cắt may cơ bản.

  Chi tiết →

 • Dạy cắt may cơ bản tại TPHCM

  13-06-2017 // 119 lượt xem

  Hiện nay, D&F có 6 chương trình dạy cắt may riêng biệt

  Chi tiết →

 • Nên tự học hay tham gia một khóa học cắt may cơ bản tại TPHCM?

  20-06-2017 // 108 lượt xem

  Nên tự học hay đến trung tâm tham gia khóa học cắt may cơ bản tại TPHCM?- Một câu hỏi mà ai mới bắt đầu cũng mất một khoảng thời gian băn khoăn suy nghĩ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn những ưu nhược điểm từ 2 sự lựa chọn này một cách khách quan nhất, để các bạn có thể căn cứ vào tình hình hiện tại của chính mình và lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

  Chi tiết →

 • Học cắt may thời trang ở tphcm, Những yếu tố cần có khi lựa chọn học cắt may thời trang ở tphcm

  13-06-2017 // 124 lượt xem

  Hiện nay, ngành thời trang đang được coi là mảnh đất mày mỡ và đầy tiềm năng để những người đam mê có cơ hội phát triển. Công việc nhẹ nhàng nhưng đem lại thu nhập cao đã khiến việc học cắt may thời trang ở tphcm phổ biến rộng rãi. Những yếu tố nào người học cần có trước khi chính thức bước chân vào nghề này. Hãy cùng lắng nghe ý kiến các chuyên gia trong bài viết dưới đây nhé.

  Chi tiết →