Dạy cắt may miễn phí cho người khuyết tật

Dạy cắt may miễn phí cho người khuyết tật

 • Học cắt may bắt đầu từ đâu để thành nghề?

  24-06-2017 // 233 lượt xem

  Hi vọng những chia sẻ trên đây của dfco.vn, bạn có thể trả lời đầy đủ câu hỏi: “Học cắt may bắt đầu từ đâu?

  Chi tiết →

 • Học cắt may trong bao lâu sẽ làm nghề được?

  25-06-2017 // 359 lượt xem

  Đây là câu hỏi của nhiều người muốn học cắt may và xác định cắt may là một nghề sẽ gắn bó suốt cuộc đời. Nhưng thời gian học nghề này đã làm nhiều người băn khoăn. Vậy học cắt may trong bao lâu sẽ làm nghề được?

  Chi tiết →

 • Học may quần áo thời trang cực đơn giản từ nhiều cách

  26-06-2017 // 147 lượt xem

  Nhiều người nghĩ rằng học may quần áo thời trang chỉ dành cho các thợ may chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Thực tế ai cũng có thể học may quần áo thời trang nếu bạn có những yếu tố thích hợp với nghề may ngay sau đây.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn cắt may đơn giản ngay tại nhà

  27-06-2017 // 232 lượt xem

  Không nhiều người nghĩ rằng có thể tự may trang phục đơn giản ngay tại nhà chỉ cần một chiếc máy may và vài kỹ thuật về cắt may mà chúng tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây trong bài viết hướng dẫn cắt may đơn giản tại nhà. Từ đó giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê cắt may của mình cực dễ dàng.

  Chi tiết →

 • Chọn trường dạy nghề may tại TP.HCM nào tốt?

  29-06-2017 // 207 lượt xem

  Ở TP.HCM có rất nhiều trường dạy nghề may nhưng không phải trường dạy nghề may nào cũng có thể “chọn mặt gửi vàng” khi muốn học may và xác định theo đuổi nghề này nghiêm túc. Vậy chọn trường dạy nghề may tại TP.HCM nào tốt, đảm bảo cho người học các kỹ năng cần thiết?

  Chi tiết →

 • Khóa học cắt may ngắn hạn ở đâu?

  01-07-2017 // 142 lượt xem

  Hiện nay ở TP.HCM để tìm khóa học cắt may ngắn hạn không dễ vì phụ thuộc nhiều vào giáo trình của từng cơ sở khác nhau, tương ứng với trình độ của học viên không giống nhau. Nhưng bạn sẽ luôn tìm được khóa học cắt may ngắn hạn phù hợp khi đến với dfco.vn.

  Chi tiết →

 • Cách tìm trung tâm dạy may quần áo TP.HCM

  04-07-2017 // 167 lượt xem

  Tìm trung tâm dạy may quần áo TP.HCM là nỗi băn khoăn của nhiều người muốn theo nghề cắt may quần áo. Nhưng không phải ai cũng có thể dễ tìm được trung tâm giảng dạy phù hợp vì quên mất những yếu tố quan trọng.

  Chi tiết →