Bất ngờ với thu nhập khủng từ nghề cắt may cơ bản

Lựa chọn được một địa chỉ đào tạo uy tín là điều cần thiết và là nền móng vững chắc cho tương lai của bạn. dfco.vn hiện nay là một địa chỉ dạy cắt may cơ bản và nâng cao uy tín, chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Ngày đăng: 19-06-2017

232 lượt xem

Nếu bạn không tin: sau 1 khóa học cắt may cơ bản tại TPHCM với mức học phí chỉ từ 2 triệu đồng là đã có thể xin được những công việc có mức thu nhập ~ 10 triệu thì những số liệu dưới đây sẽ khiến bạn phải bất ngờ.
Chưa bao giờ nghề may mặc thời trang lại có những bước phát triển vượt bậc như hiện nay, đặc biệt là trong thời buổi nhu cầu làm đẹp của con người không ngừng tăng. Vì thế, nhiều người thường nói: “May đo, dù chỉ là học cắt may cơ bản, cũng dễ dàng kiếm được mức thu nhập ổn định”. Vậy cùng tìm hiểu kỹ hơn tại sao nghề cắt may cùng những khóa 
học cắt may cơ bản tại TPHCM lại trở nên hot như vậy nhé!

Nghề cắt may dễ học

Tại sao nói học nghề cắt may dễ, bởi vì nghề này không đòi hỏi nhiều kiến thức. Bạn sẽ không phải trải qua các kỳ thi khắc nghiệt để có điểm số đánh giá cao, bằng này bằng nọ,… nhưng nghề cắt may đòi hỏi bạn phải cần cù, chăm chỉ và khéo léo, có niềm đam mê với nghề.

Thời gian học nghề ngắn

Chỉ khoảng 4-5 tuần với khóa dạy cắt may cơ bản là đã có thể tự thiết kế được những bộ cánh rực rỡ và kiểu cách rồi. Bởi lẽ, may vá là một nghề rất thực tiễn nên thời gian khóa học bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên mẫu, thực tế và thiết thực là điểm nổi bật khi học tại D&F.

Chi phí học thấp

Bên cạnh đó, học phí của một khóa dạy cắt may cơ bản tại đây rất thấp, thậm chí là thấp hơn nhiều so với các khóa học thẩm mỹ, cắt tóc, làm móng…. Tùy thuộc vào sở thích và nghề nghiệp mà bạn nên đầu tư trình độ của mình với các khóa học sao cho phù hợp. Chỉ cần 2 -5 triệu, là bạn có thể tham gia một lớp học cắt may cơ bản và nâng cao tại TPHCM rồi.

Không bao giờ phải lo đầu ra: Cơ hội làm việc lớn, thu nhập cực ổn

Ngày nay, chỉ với một chiếc máy may cỏn con, vải vóc giá rất rẻ, đồ dùng chuyên dụng trong may vá (kim, chỉ, cúc, kéo, khuy,..) cộng thêm một chút tay nghề cắt may cơ bản là bạn sẽ không bao giờ sợ thất nghiệp.
Nếu bạn có thêm chút sáng tạo trong từng thiết kế, thì mức thu nhập khoảng trên 10triệu cũng chả phải là vấn đề khó khăn. Chính bởi vậy, không hề ngạc nhiên khi chị em đang đổ xô tham gia các khóa 
học cắt may cơ bản và nâng cao tại TPHCM để có được các kỹ thuật may, hay chính là cái nghề trong tay.
Những cơ sở đào tạo nghề may đo uy tín và chuyên nghiệp, họ luôn cam kết 100% đảm bảo công ăn việc làm cho các học viên sau khi tốt nghiệp khóa học. Điều này thật dễ dàng bởi cơ hội việc làm của nghề may không bao giờ thiếu.
Nếu bạn không có vốn, thì chỉ cần biết các kỹ thuật may cơ bản là bạn cũng có thể xin được một công việc may đo tại một tiệm may, cửa hang thời trang, xưởng sản xuất hoặc trong các xí nghiệp may với mức thu nhập rất ổn.
Nếu bạn có tay nghề, biết sáng tạo, nguồn thu nhập 10-15triệu hoặc hơn nữa, nếu bạn được nhận vào vị trí ra mẫu, sáng tạo các kiểu dáng cho các công ty may thời trang có tiếng cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ càng vững chắc và ổn định...
Đối với những bạn có vốn, thì ý định mở một tiệm may, cửa hàng thời trang, xưởng, công ty may mặc…chắc chắn sẽ mang lại một nguồn thu nhập đáng mơ ước.
Lựa chọn được một địa chỉ đào tạo uy tín là điều cần thiết và là nền móng vững chắc cho tương lai của bạn. dfco.vn hiện nay là một địa chỉ dạy cắt may cơ bản và nâng cao uy tín, chất lượng mà bạn không nên bỏ qua. Hãy >>>tham khảo các khóa học tại đây<<<

Liên hệ để được tư vấn

Địa chỉ: 78/8 đường 51, P. 14, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 0862 80 60 60 - 0962 80 60 60

Email: julia.dam@dfco.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha