Cách tìm trung tâm dạy may quần áo TP.HCM

Tìm trung tâm dạy may quần áo TP.HCM là nỗi băn khoăn của nhiều người muốn theo nghề cắt may quần áo. Nhưng không phải ai cũng có thể dễ tìm được trung tâm giảng dạy phù hợp vì quên mất những yếu tố quan trọng.

Ngày đăng: 04-07-2017

295 lượt xem

Xác định đam mê

Trước khi tìm trung tâm dạy cắt may quần áo TP.HCM, bạn cần tự hỏi mình xem có thực sự đam mê với nghề cắt may quần áo hay không. Chỉ có niềm đam mê mới giúp bạn có thể mày mò, tự học thêm và nâng cao năng lực bản thân sau khóa học. Cũng chỉ có niềm đam mê mới giúp bạn có thể kiên trì học hành chăm chỉ trong suốt khóa học. Từ đây bạn mới có thể đạt được những thành tích nhất định.

Nếu không có niềm đam mê, bạn sẽ dễ bỏ dở việc học một cách nhanh chóng. Các kiến thức ít được thu nạp trong quá trình học, chưa kể đến việc “cưỡi ngựa xem hoa”, tưởng là thích nhưng không thích tẹo nào. Điều này sẽ gây lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn.

Cặm cụi với đam mê

Năng lực

Khi đã xác định được niềm đam mê của mình với ngành may mặc, bạn cũng cần xác định được năng lực của mình trước khi tìm trung tâm dạy may quần áo TP.HCM. Khi xác định được năng lực của mình bạn mới có thể tìm được trung tâm dạy may phù hợp với năng lực của mình. Từ đây bạn mới có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức cũng như bắt đầu thực hành, tích lũy những kinh nghiệm đầu tiên trước khi bước vào nghề may.

Năng lực của bạn ở đây chính là việc bạn biết gì về nghề may. Ví như trước đó bạn đã từng học qua khóa may cơ bản nào hay chưa hay bạn đã biết may một số loại trang phục nào rồi. Việc xác định năng lực này còn tránh cho việc bạn phải vào học một lớp học không đúng với năng lực, không giúp bạn tiến bộ và nâng cao kỹ năng của mình và mất thời gian.

Tìm hiểu

Sau khi đã xác định được hai yếu tố trên, việc cần làm tiếp theo là bạn phải tìm hiểu các trung tâm dạy may quần áo TP.HCM (nếu bạn ở TP.HCM) và có sự so sánh, đối chiếu chất lượng giảng dạy. Chỉ khi bạn tìm hiểu kỹ lưỡng thì bạn mới có thể tìm cho mình được trung tâm dạy may quần áo chất lượng, phù hợp với năng lực của mình.

Chưa kể mỗi khóa học ở các trung tâm khác nhau sẽ có mục đích sau khi tốt nghiệp khác nhau. Do vậy bạn cũng cần tìm hiểu kỹ điều này để đảm bảo việc học cắt may của bạn đúng mục đích, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của sẽ giúp bạn có thể tìm được trung tâm dạy may quần áo TP.HCM phù hợp. chúc cá bạn thành công. tham khảo khóa học: >>>dạy cắt may váy<<<; >>>dạy cắt may áo<<<; >>>dạy cắt may đầm công sở<<<; >>>dạy cắt may đầm dự tiệc<<<; >>>dạy cắt may đầm dạ hội<<<; >>>dạy cắt may cơ bản<<<; >>>combo dạy cắt may cơ bản<<<

 

 

Liên hệ để được tư vấn

Địa chỉ: 78/8 đường 51, P. 14, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 0862 80 60 60 - 0962 80 60 60

Email: julia.dam@dfco.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha