Chọn trường dạy nghề may tại TP.HCM nào tốt?

Ở TP.HCM có rất nhiều trường dạy nghề may nhưng không phải trường dạy nghề may nào cũng có thể “chọn mặt gửi vàng” khi muốn học may và xác định theo đuổi nghề này nghiêm túc. Vậy chọn trường dạy nghề may tại TP.HCM nào tốt, đảm bảo cho người học các kỹ năng cần thiết?

Ngày đăng: 29-06-2017

448 lượt xem

Cần học gì khi theo nghề may?

Đây là câu hỏi của nhiều người học khi tìm trường dạy nghề may tại TP.HCM sao cho phù hợp đối với trình độ, khả năng, học phí... Tuy nhiên để theo học nghề may, người học cần học các kỹ năng cơ bản cần thiết ngay sau đây:

  • Phân biệt nguyên liệu cắt may: Đối với những lớp cắt may sơ cấp, mục đích của lớp học là đảm bảo cho người học biết về khổ vải, phân biệt các loại vải khác nhau. Từ đây người học có thể ứng dụng trong công việc cắt may của mình một cách đơn giản, dễ dàng nhất.
  • Kỹ thuật may: Đây là những kỹ thuật rất cơ bản để bạn có thể theo nghề cắt may. Cụ thể là cắt loại vải, tạo đường may sao cho phù hợp đối với thiết kế quần áo. Nhiều trường hợp, người học cần biết đọc được thiết kế để có những sản phẩm đẹp, ưng ý.
  • Thiết kế quần áo: Không chỉ cần biết về nguyên liệu cắt may, kỹ thuật may mà người học còn cần được cung cấp những kiến thức cơ bản về thiết kế để dễ dàng hình dung được các thiết kế trong ngành cắt may. Theo đó, người học sẽ có những thiết kế quần áo của riêng mình, tạo dấu ấn riêng biệt trong nghề.

Chính vì yêu cầu khắt khe trên mà không nhiều trường dạy nghề may tại TP.HCM có thể đáp ứng được. Do vậy người học cần chọn địa chỉ uy tín để có thể giúp học nghề và làm nghề thành công.

 Địa chỉ dạy nghề may tại TP.HCM tốt

Dfco.vn đang là một trong số những địa điểm dạy nghề may tại TP.HCM tốt ở thành phố mang tên bác. Cụ thể từ khi thành lập, dfco.vn đã chứng tỏ mình là một đơn vị đi đầu trong công tác giảng dạy nghề may. dfco.vn không chỉ giúp học viên thỏa mãn niềm đam mê cắt may mà còn có thể tìm được một công việc ưng ý với mức thu nhập ổn trên thị trường cắt may hiện nay.

Điểm khác biệt của dfco.vn chính là thời gian thực hành chiếm tới hơn 90%, cung cấp cho người học nhiều cơ hội trải nghiệm trong nghề cắt may. Trong quá trình học, người học cũng dễ dàng tiến bộ khi được cầm tay chỉ việc. Theo đó, dfco.vn cam kết chất lượng đầu ra và hỗ trợ việc làm sau khóa học. Từ đây người học sẽ dễ dàng  thành công khi khởi nghiệp với nghề cắt may.

Mặt khác, học phí của dfco.vn cũng tương đối thấp và thời gian học rất ngắn chỉ từ khoảng 1 tháng là hoàn thành xong khóa học. Chính vì thế khóa học của dfco.vn phù hợp với nhiều đối tượng học khác nhau. Hiện tại dfco.vn là nơi dạy nghề may tại TP.HCM tương đối tốt hiện nay. Bạn có thể liên hệ ngay tới dfco.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi muốn học nghề may tại TP.HCM.

Tham khảo các khóa học tại đây:

>>>dạy cắt may váy<<<

>>>dạy cắt may áo<<<

>>>dạy cắt may đầm công sở<<<

>>>dạy cắt may đầm dự tiệc<<<

>>>dạy cắt may đầm dạ hội<<<

>>>dạy cắt may cơ bản<<<

>>>combo dạy cắt may cơ bản<<<

 

Liên hệ để được tư vấn

Địa chỉ: 78/8 đường 51, P. 14, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 0862 80 60 60 - 0962 80 60 60

Email: julia.dam@dfco.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha