Có phải chỉ có thể học cắt may tại nhà văn hóa phụ nữ?

học cắt may tại nhà văn hóa phụ nữ sẽ là lựa chọn của nhiều người rảnh rỗi, bởi vì để thành nghề bạn phải tốn khá nhiều tháng

Ngày đăng: 18-07-2017

1,017 lượt xem

Không ít chị em yêu thích nghề may đã quá quen với nhà văn hóa phụ nữ thành phố - nơi mở các lớp đào tạo may cơ bản ở TP.HCM. Nhưng không có nghĩa rằng chỉ có thể học cắt may tại nhà văn hóa phụ nữ vì còn nhiều địa chỉ dạy cắt may uy tín khác.

Lớp dạy cắt may của D&F

Ngoài việc học cắt may tại nhà văn hóa phụ nữ, bạn cũng có thể học cắt may tại những địa điểm khác như công ty TNHH thiết kế thời trang D&F. Nơi đây có mở các lớp học cắt may từ căn bản đến chuyên nghiệp. Chất lượng đào tạo của D&F đã được chứng minh qua thời gian khi nhiều học viên tốt nghiệp không chỉ thỏa mãn niềm đam mê cắt may mà còn là cái nghề để mưu sinh.

Tại D&F khóa học chỉ kéo dài khoảng 5 tuần (mỗi tuần học 3 buổi, thời gian rảnh bạn sẽ thực hành tại nhà), nếu bạn nào tiếp thu chậm sẽ được hỗ trợ thêm. Trong quá trình học, chủ yếu là thực hành, bạn chỉ cần ghi chú vài ý cần thiết, không có công thứ rườm rà khó hiểu, bạn sẽ được dạy cả 2D và 3D (2D là cách cắt kiểu các thợ may ngày xưa, vẽ trực tiếp trên vải, áp dụng với những kiểu như áo suông, áo sơ mi, đầm suông, áo, đầm chữ A, quần tây…, 3D là tạo kiểu trên manocanh, các kiểu áo, đầm, quần phối, áo, đầm cut out…). học cắt may tại nhà văn hóa phụ nữ sẽ là lựa chọn của nhiều người rảnh rỗi, bởi vì để thành nghề bạn phải tốn khá nhiều tháng, và khó có thể hỏi lại bài cũ vì học viên nhiều nên giáo viên không thể trả lời hoặc giải thích cặn kẽ những vấn đề của bạn,

Tạo kiểu trên manocanh

Còn chúng tôi luôn cam kết đầu ra để người học có thể chuyên tâm học tập cũng như tin cậy về chất lượng giảng dạy. Ngoài các lớp may căn bản, D&F còn mở các lớp dạy chuyên giúp người học phát triển được sở thích về các loại thời trang khác nhau như lớp chuyên váy, chuyên áo sơ mi, chuyên đầm công sở, đầm dự tiệc, đầm dạ hội, lớp dạy cắt may cơ bản bao gồm hết tất cả các kiểu, hoăc chọn combo,...

Đặc biệt, D&F còn mở lớp đào tạo nghề cắt may miễn phí cho người khuyết tật, lớp dạy miễn phí cũng sẽ được học cắt may bài bản giống y như các bạn đóng tiền học chứ không hề bị cắt giảm, chỉ với điều kiện các bạn có đủ sức khỏe cũng như có khả năng tự sinh hoạt và chăm sóc bản thân suốt quá trình học, và các bạn sẽ được tạo điều kiện ở lại công ty làm việc nếu có nhu cầu.

Yêu cầu của khóa học cắt may

Không phải học cắt may cơ bản ở nơi nào cũng tốt mà điều quan trọng bạn cần phải tìm hiểu kỹ cơ sở vật chất cũng như giáo trình giảng dạy của nơi bạn học. Cụ thể những yếu tố này cần phải đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Giảng viên: có kinh nghiệm thực tiễn, không chỉ truyền tải kiến thức chuyên ngành may mặc mà còn tạo cho học viên cảm hứng nhất định để say mê và sáng tạo hơn nữa.
  • Giáo trình: Phù hợp với người học, dễ hiểu, chỉ dẫn tận tình, có sự logic trong kiến thức chuyên ngành để đảm bảo cho người học có thể lĩnh hội được kiến thức đầy đủ nhất khi học cắt may.
  • Lịch học linh động: Với các lớp dạy cắt may căn bản có nhiều đối tượng học khác nhau nên lịch học cần linh động để giúp học viên dễ dàng theo học.

Có thể thấy không phải chỉ có thể học cắt may tại nhà văn hóa phụ nữ mà còn nhiều đơn vị đào tạo chất lượng khác. Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thể tìm được lớp dạy cắt may phù hợp. 

Liên hệ để được tư vấn

Địa chỉ: 78/8 đường 51, P. 14, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 0862 80 60 60 - 0962 80 60 60

Email: julia.dam@dfco.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha