DẠY CẮT MAY CƠ BẢN

Dạy cắt may cơ bản giá rẻ, bao ra nghề, thời gian học ngắn, tặng dụng cụ học nghề như (kéo, thươc...)

Ngày đăng: 22-03-2017

627 lượt xem

Đến với chúng tôi bạn sẽ thấy, chưa bao giờ học nghề dễ đến thế, chỉ hơn một tháng bạn đã có thể sở hữu một cái nghề để mưu sinh, để thực hiện đam mê, để phát triển công việc hiện tại của bạn tốt hơn,… thời gian học một khóa dạy cắt may cơ bản linh hoạt, buổi sáng, buổi chiều và buổi tối. nếu chưa biết gì về cắt may bạn sẽ được hướng dẫn ngồi máy vắt sổ, máy may… tất cả những quy trình để thực hiện một sản phẩm. Lưu ý: thời gian học trung bình của khóa dạy cắt may cơ bản với một người bình thường là hơn 1 tháng ( trong khoảng 5 – 8 tuần, nếu bạn tiếp thu quá nhanh hoặc quá chậm thì thời gian học có thể thay đổi, chúng tôi không cam kết tất cả mọi người đều giống nhau)

Châm ngôn của dfco.vn là “cầm tay chỉ việc”, đến với khóa dạy cắt may cơ bản bạn sẽ được hướng dẫn từng bước một để hoàn thành những sản phẩm cơ bản, và sau đó sẽ được học cách thực hiện tất cả các sản phẩm nâng cao. chúng tôi đã phân ra nhiều khóa học cho bạn dễ lựa chọn, đến với chúng tôi, bạn sẽ được học từ những mẫu cơ bản đến nâng cao, chúng tôi cam kết khi cho bạn ra nghề thì bạn phải tự tin rằng đã không còn gì lấn cấn.

Ai có thể theo học khóa dạy cắt may cơ bản này?

Xin trả lời là:

- Tất cả các bạn đam mê thời trang, thích đi may đồ. Nhưng, may chỗ nào cũng không vừa ý, mua thì không tìm thấy kiểu mình thích, hoặc nếu có thì không vừa, không thích màu, không thích đụng hàng…

- Các bạn đang học thiết kế thời trang, muốn tự tay thực hiện bộ sưu tập trên lớp, muốn sau này ra trường tự may thử mẫu những thiết kế của mình (nếu bạn vừa là chuyên viên thiết kế thời trang vừa biết cắt và may, khi ra trường sắc suất xin được việc làm nhanh, tốt và lương cao gấp nhiều lần so với các bạn chỉ ngồi đó vẽ).

- Các bạn hiện nay chưa có công việc làm ổn định, muốn có một cái nghề để mưu sinh, muốn làm chủ shop online/offline trong thời gian tới…

- Các chủ shop online / offline, bạn muốn bán những mẫu bạn tự thiết kế theo cá tính của bạn, muốn chỉnh sửa mẫu hàng hiệu theo ý mình cho lạ, độc, không muốn phụ thuộc xưởng và chợ… (nếu các bạn không có thời gian tự may thì bạn có thể tự thiết kế rập, may mẫu, chỉnh sửa đúng ý mình xong có thể đưa ra ngoài cho thợ gia công, nhưng không nên chọn xưởng nhé, vì nếu mẫu bạn đẹp thì họ sẽ chôm mẫu của bạn để sản xuất hàng loạt giá rể cho các shop khác).

Nếu bạn đang có ý định học nghề cắt may, thì dfco.vn là địa chỉ tốt nhất cho bạn, hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ thật sự hài lòng.                                                     

Thông tin về khóa học:

Thời gian học: 12 buổi/3h mỗi buổi

+ Quà tặng:       1. Giấy làm rập

                           2. thước dây + thước cây
                           3. Kéo cắt vải

Khi đi học, bạn chỉ cần mang theo một cuốn sổ nhỏ nhỏ xinh xinh để chép rất ít công thức và một số ghi chú cần thiết                       

Bạn có thể đăng ký học các ngày thứ hai đến chủ nhật.

Buổi sáng: 09:00 – 12:00

Buổi chiều:14:00 – 17:00

Buổi tối: 18:00 – 21:00 

Học phí: 8,000,000đ/khóa ƯU ĐÃI TRONG THÁNG 8, GIẢM CÒN 5,200,000

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ 35%, CHỈ TRONG THÁNG 8 VÀ CHỈ 5 BẠN ĐẦU TIÊN, KHI ĐỦ SỐ LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH SẼ TỰ ĐỘNG ĐÓNG LẠI >>>Đăng ký ngay<<<

Tham khảo các khóa học khác: 

>>>dạy cắt may váy<<<

>>>dạy cắt may áo<<<

>>>dạy cắt may đầm công sở<<<

>>>dạy cắt may đầm dự tiệc<<<

>>>dạy cắt may đầm dạ hội<<<

>>>dạy cắt may cơ bản<<<

>>>combo dạy cắt may cơ bản<<<

Dụng cụ học tập bao gồm: kéo, thước dây, thước cây bạn sẽ được tặng khi đăng ký khóa học. 

Quà tặng khi đăng ký bất kỳ khóa học nào

Tham khảo những mẫu trong số các mẫu bạn sẽ biết làm, click vào đây: tất cả những mẫu trên trang web. Lưu ý: đây chỉ là một phần nhỏ trong những mẫu bạn sẽ biết làm, vì chúng tôi không thể đăng hết tất cả được.

NẾU BẠN THUỘC ĐỐI TƯỢNG KHUYẾT TẬT, CHÚNG TÔI SẼ DẠY BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ XEM TẠI ĐÂY: >>Đào tạo nghề miễn phí cho người khuyết tật<<

Định nghĩa về người khuyết tật được học miễn phí >>>click vào đây<<<

 

Liên hệ để được tư vấn

Địa chỉ: 78/8 đường 51, P. 14, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 0862 80 60 60 - 0962 80 60 60

Email: julia.dam@dfco.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha