Đi tìm địa chỉ dạy cắt may cơ bản tốt nhất TPHCM

May mặc, thời trang là một trong những lĩnh vực kinh doanh khá phát triển trong thời gian gần đây và dần trở thành trào lưu thu hút rất đông giới trẻ. Ngày càng nhiều người tìm đến các khóa dạy may để phát triển sự nghiệp của mình. Tại TPHCM, đâu là địa chỉ dạy cắt may cơ bản tốt nhất, vừa uy tín, chất lượng và phù hợp với bạn?

Ngày đăng: 08-06-2017

575 lượt xem

Những lý do nên tham gia một khóa dạy cắt may cơ bản

Học cắt may đem lại nhiều lợi ích cho người học và đây cũng là một nghề rất dễ học, dễ kiếm ra tiền, không đòi hỏi trình độ cao. Chính những ưu điểm này là lý do bạn nên tham gia một khóa dạy cắt may cơ bản ngay từ bây giờ.

Thứ nhất, cắt may là nghề sáng tạo. Vì không chỉ có kỹ thuật may vá mà bạn còn phải nghĩ ra nhiều thiết kế trang phục khác nhau cho những sản phẩm của mình.

Thứ hai, đây là một nghề rất dễ kiếm tiền. Hiện nay, ngành thời trang đang vô cùng khát nhân lực lành nghề. Khi đã có những kỹ năng cơ bản về cắt may, bạn sẽ dễ dàng tìm được cộng việc ổn định với mức thu nhập khá cao, và sẽ là nền tảng cho bạn phát triển hơn nữa trong lĩnh vực thời trang, cũng như để nâng cao cơ hội nghề nghiệp và trở thành những nhà thiết kế hàng đầu, bạn có thể tham gia các lớp dạy cắt may chuyên nghiệp hơn như tạo khối, xử lý chất liệu, trang phục trên sàn catwalk…

Thứ ba, cắt may là nghề giúp bạn tự do theo đuổi đam mê của mình. Đây cũng là một công việc rất tuyệt vời với những người yêu thích thời trang, bạn có thể trau chuốt cho những người thân yêu của mình, tự thỏa mãn cá tính, nhu cầu đam mê thời trang, lại vừa kiếm ra tiền.

Đi tìm địa chỉ dạy cắt may cơ bản tốt nhất tại TPHCM

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm mở khóa dạy cắt may cơ bản, nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng thì không nhiều. Nếu bạn đang tìm hoặc đang có ý định học nghề may thì hãy tham khảo các khóa học của chúng tôi nhé, bảo đảm bạn sẽ hài lòng, Dạy cắt may váy, dạy cắt may áo, dạy cắt may đầm công sở, dạy cắt may đầm dự tiệc, dạy cắt may đầm dạ hội, combo dạy cắt may cơ bảnĐến với lớp dạy cắt may cơ bản của chúng tôi, bạn không chỉ được trang bị những kiến thức cắt may đơn giản nhất mà còn được chúng tôi hướng dẫn thực hành để nhanh chóng thành thạo nghề.

Tại dfco.vn, bạn sẽ được chúng tôi "cầm tay chỉ việc" và truyền đạt những kiến thức may mặc cơ bản để đảm bảo trình độ tay nghề cho bạn sau khi khóa học kết thúc. Và khóa dạy cắt may cơ bản cũng rất ngắn gọn, chỉ trong khoảng 2-4 tuần.

Chúng tôi luôn trú trọng kết quả đầu ra, cơ sở vật chất và trang thiết bị nhằm đảm bảo chất lượng nhất cho các học viên, Bạn cũng sẽ được hỗ trợ đầy đủ các công cụ và tài liệu học tập như giấy, phấn, thước, kéo, máy móc thực hành…

 

Liên hệ để được tư vấn

Địa chỉ: 78/8 đường 51, P. 14, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 0862 80 60 60 - 0962 80 60 60

Email: julia.dam@dfco.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha