Địa chỉ dạy cắt may cơ bản đến nâng cao chất lượng uy tín tại TPHCM

Hiện nay, tại TP.HCM xuất hiện rất nhiều trung tâm dạy cắt may cơ bản và nâng cao. Điều đó sẽ vô cùng khó khăn cho những ai đang có ý định tìm một địa chỉ học nghề cắt may uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang có ý định vào nghề, đang mông lung giữa bao sự lựa chọn trung tâm đào tạo chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Ngày đăng: 08-06-2017

419 lượt xem

Làm sao để biết đâu là một trung tâm dạy cắt may cơ bản, nâng cao uy tín và chất lượng tốt?

Cơ sở dạy cắt may cơ bản uy tín, chất lượng, bài bản sẽ có 5 đặc điểm sau:

1. Giáo viên luôn tận tâm, nhiệt huyết với nghề, có am hiểu sâu về nghề may đo, luôn truyền cảm hứng sáng tạo trong thiết kế tới học viên. Giáo viên cần chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn và các cách xử lý mọi tình huống có thể xảy ra khi may đo cho khách hàng.

2. Cơ sở dạy cắt may cơ bản đến nâng cao uy tín phải chú trọng đến chất lượng đào tạo. Vì thế, họ luôn cam kết thành nghề sau khi hoàn thành xong khóa học chứ không phải hết khóa học này phải đóng tiếp học phí để học tiếp khóa khác, bạn có theo 6 tháng, 1 năm cũng thành nghề, vì học xong kiểu này lại quên kiểu kia. Nhưng, nếu bạn đăng ký khóa học dạy cắt may cơ bản tại Dfco.vn, chúng tôi cam kết sau khi hoàn thành xong chương trình học, bạn sẽ tự tay may được các sản phẩm tại khóa mà bạn chọn, ví dụ bạn chọn khóa dạy cắt may váy, thì khi kết thúc chương trình học bạn chắc chắn làm được tất cả các kiểu váy.

3.Số lượng học viên trong 1 lớp phải vừa phải để kèm cặp từng học viên, tốt nhất chỉ từ 5-8 học viên/lớp.

4. Cam kết chất lượng đầu ra.


Điều gì tạo nên thương hiệu thời trang D&F – địa chỉ dạy cắt may cơ bản, nâng cao uy tín nhất TP.HCM

Trong lĩnh vực cắt may, người tiêu dùng cũng như những học viên đã học nghề tại Dfco.vn, họ đều đánh giá đây là một trong số rất ít các cơ sở đào tạo cắt may chuyên nghiệp uy tín nhất TP.HCM. Bởi dfco.vn không chỉ đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết trên mà còn hơn thế nữa.

Phương châm đào tạo của chúng tôi là truyền cho bạn cái “nghề” chứ không phải chỉ dạy nghề đơn thuần, nên chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu cho các khóa dạy cắt may cơ bản, nâng cao tại dfco.vn.

Song song với việc đề cao chất lượng đào tạo, cam kết chất lượng đầu ra cho học viên, chúng tôi còn tặng cho các bạn những đồ nghề cơ bản như: kéo cắt, thước cây, thước dây, máy móc thực hành tại chỗ… Do vậy, nếu bạn lựa chọn bất cứ khóa học nào tại dfco.vn, kể cả khóa học dạy cắt may cơ bản thì mọi vấn đề khó khăn đều được giải quyết một cách đơn giản.

Hãy tham gia lớp đào tạo cắt may của dfco.vn. Chúng tôi sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Tham khảo các khóa học tại đây:

>>>dạy cắt may áo<<<

>>>dạy cắt may đầm công sở<<<

>>>dạy cắt may đầm dự tiệc<<<

>>>dạy cắt may đầm dạ hội<<<

>>>combo dạy cắt may cơ bản<<<

Liên hệ để được tư vấn thêm:

Hotline: 0962 80 60 60

Địa chỉ: số 45 đường 51, P.14, Q.GV, TP.HCM

 

 

Liên hệ để được tư vấn

Địa chỉ: 78/8 đường 51, P. 14, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 0862 80 60 60 - 0962 80 60 60

Email: julia.dam@dfco.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha