Địa điểm dạy cắt may cơ bản tại TPHCM cho cô nàng bận rộn

Bạn là người yêu thích thời trang, thích được tự thiết kế những bộ trang phục độc đáo cho riêng mình? Bạn đang muốn bắt đầu niềm đam mê của mình với một lớp dạy cắt may cơ bản tại TPHCM? Tuy nhiên, bạn quá bận rộn và không có nhiều thời gian để theo kịp lịch học của trung tâm? Nếu bạn đang trong tình cảnh ấy thì các khóa dạy cắt may tại dfco.vn với lịch học linh hoạt sẽ giúp bạn.

Ngày đăng: 21-06-2017

458 lượt xem

Khóa dạy cắt may cơ bản tại TPHCM cho cô nàng bận rộn

Sau nhiều năm mở các khóa học cắt may, D&F đã nghiên cứu và tìm ra ba trở ngại lớn nhất của người bận rộn khi học cắt may là: lớp quá đông, thời khóa biểu cố định và tập trung nhiều vào lý thuyết. Từ đó, phương pháp dạy học của D&F đã được xây dựng để khắc phục ba trở ngại trên và mang đến cho người bận rộn một lớp học có thời gian linh hoạt hơn và mau chóng thành thạo nghề. Tỷ lệ thành công của phương pháp này đã được kiểm chứng lên đến 97%.

Nhiều trung tâm dạy cắt may cơ bản tại TPHCM hiện nay chỉ được mở khi học viên đăng ký phải đủ sĩ số 10 người trở lên. Điều này ảnh hưởng lớn đến sức tiếp thu của từng học viên do trình độ mỗi người khác nhau, học viên giỏi hơn sẽ có nhiều cơ hội tương tác với giảng viên hơn, mau thành thạo tay nghề hơn và khiến các học viên khác dần bị bỏ xa lại phía sau.

Tại D&F, mô hình lớp học chỉ 4-6 học viên có cùng trình độ, được giảng dạy bởi giảng viên giàu kinh nghiệm, cho phép tất cả học viên có cơ hội như nhau để thực hành may vá tối đa với giáo viên. Đồng thời, giảng viên cũng có điều kiện quan tâm và chỉnh sửa các kĩ thuật cho từng học viên, không bỏ sót bất cứ học viên nào trong lớp.

Để tạo điều kiện cho các học viên bận rộn nhất cũng có thể theo học, khóa dạy cắt may cơ bản tại TPHCM của D&F được thiết kế cho phép học viên tự chọn giờ học của riêng mình. Họ có thể đến trung tâm bất cứ lúc nào và học bất kể bao nhiêu họ muốn, suốt 7 ngày trong tuần. Phương pháp giúp người học có thể sắp xếp việc học cắt may tốt theo thời gian biểu công việc của riêng họ và không bao giờ bị bỏ lại phía sau.

Ngay từ khi bước vào trung tâm, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường này. Do đó, mỗi phút tại đây đều là một cơ hội để học viên thực tập các kỹ thuật may vá cơ bản mọi lúc, mọi nơi, cả trong và ngoài lớp học. Khóa học cũng tập trung chủ yếu vào thực hành và chỉ rất ít lý thuyết nhằm giúp học viên mau chóng thành thạo tay nghề sau khóa học.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ dạy cắt may cơ bản tại TPHCM để đặt nền tảng cho sự nghiệp của mình, thì hãy tham khảo ngay khóa học của D&F.

>>>dạy cắt may váy<<<
>>>dạy cắt may áo<<<
>>>dạy cắt may đầm công sở<<<
>>>dạy cắt may đầm dự tiệc<<<
>>>dạy cắt may đầm dạ hội<<<
>>>combo dạy cắt may cơ bản<<<

 

 

 

 

Liên hệ để được tư vấn

Địa chỉ: 78/8 đường 51, P. 14, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 0862 80 60 60 - 0962 80 60 60

Email: julia.dam@dfco.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha