Giới thiệu khóa dạy cắt may cơ bản tại TPHCM cho dân chuộng thời trang “made by me”

Nếu bạn đã chán những mẫu thiết kế công nghiệp bày bán khắp các cửa hàng thời trang thì sao không thử tự cho ra lò những siêu phẩm thời trang made by me của riêng mình. Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy đến các trung tâm dạy cắt may để trang bị cho mình những kiến thức cơ bản trước đã nhé. Dưới dây, chúng tôi xin giới thiệu một khóa dạy cắt may cơ bản tại TPHCM được nhiều người học nhất TPHCM hiện nay.

Ngày đăng: 20-06-2017

367 lượt xem

Tại sao bạn nên tham gia lớp dạy cắt may cơ bản tại TPHCM?

Đã qua rồi cái thời “ăn no mặc ấm”. Bởi ngày nay, nhu cầu ăn ngon mặc đẹp của con người đang dần trở nên cấp thiết hơn. Quần áo không chỉ là công cụ để che cơ thể mà còn dùng để tôn lên nét đẹp tự nhiên cho người mặc nó. Vì vậy, may mặc trở thành một nghề kiếm sống của nhiều bạn trẻ hay các chị em có sở thích tự thiết kế quần áo cho mình.

Hiểu được tâm lý đó, dfco.vn - nơi chuyên sâu về đào tạo ngành thời trang đã cho ra đời khóa dạy cắt may cơ bản tại TPHCM để đáp ứng nhu cầu tự thiết kế quần áo cho mình và cho mọi người của nhiều bạn trẻ.

Điểm khác biệt về khóa dạy cắt may cơ bản tại TPHCM của dfco.vn

Giảng viên tài năng, nhiều năm kinh nghiệm

Giảng viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế, tư vấn, dạy cắt may và kinh doanh thời trang. Họ chính là người trực tiếp cầm tay chỉ việc để giúp các học viên thành thạo kỹ năng cắt may cơ bản trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, giảng viên cũng là những người nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ học viên ngoài giờ học và tư vấn miễn phí cho những ai muốn khởi nghiệp trong ngành thời trang.

Thời gian học ngắn

Nếu các ngành nghề khác mất từ 6 tháng đến 1 năm để thành thạo kỹ năng cơ bản thì nghề cắt may chỉ mất 3-5 tuần học tập. Dưới sự hướng dẫn tận tình của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng cắt may cơ bản nhất của nghề.

Gần như toàn bộ thời gian  là thực hành

Với toàn bộ thời gian khóa học là thực hành, chỉ rất ít lý thuyết, bạn sẽ được bắt tay vào tìm hiểu ngay những kỹ năng cơ bản của việc cắt may và sớm thành thạo nghề.

Cơ hội việc làm cao

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành may mặc thời trang như hiện nay, nhiều nhà may đang rất “khát” nhân lực có tay nghề. Vì vậy, chỉ cần qua một lớp dạy cắt may cơ bản tại TPHCM thời gian ngắn, bạn đã thành thạo với tay nghề, có thể sẵn sàng xin việc ở các nhà may với thu nhập cao.

Nếu bạn thực sự yêu thích và đam mê lĩnh vực thời trang, thật sự muốn gắn bó với nghề may mặc, mong muốn có công việc thu nhập ổn định bằng chính khả năng và tay nghề của mình thì việc tham gia một lớp dạy cắt may cơ bản tại TPHCM chính là cánh cửa mở ra tương lai cho bạn.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay lớp dạy cắt may cơ bản của dfco.vn để tự tin khởi nghiệp trong tương lai. Tham khảo các khóa học tại đây

>>>dạy cắt may váy<<<
>>>dạy cắt may áo<<<
>>>dạy cắt may đầm công sở<<<
>>>dạy cắt may đầm dự tiệc<<<
>>>dạy cắt may đầm dạ hội<<<
>>>combo dạy cắt may cơ bản<<<

Dạy miễn phí cho người khuyết tật: xem định nghĩa về người khuyết tật

 

Liên hệ để được tư vấn

Địa chỉ: 78/8 đường 51, P. 14, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 0862 80 60 60 - 0962 80 60 60

Email: julia.dam@dfco.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha