Học cắt may chuyên nghiệp tại TP.HCM ở đâu?

Nghề cắt may ngày càng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay nhưng không phải ai cũng có thể tìm được một địa chỉ cắt may chuyên nghiệp tại TP.HCM. Hiểu được điểu đó chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những điều cần biết về việc học cắt may chuyên nghiệp ngay sau đây.

Ngày đăng: 09-07-2017

376 lượt xem

Lớp đào tạo của D&F

D&F là công ty TNHH thiết kế thời trang D&F có mở lớp đào tạo học cắt may chuyên nghiệp. Đây là một trong các nơi học cắt may chuyên nghiệp tại TP.HCM tốt nhất. Qua thời gian D&F đã chứng tỏ là một đơn vị đi đầu trong công tác giảng dạy nghề may. Đến với D&F, người học không chỉ thỏa mãn niềm đam mê cắt may mà còn được D&F giúp đỡ để tìm việc làm sau khóa học, hoặc bạn có thể ở lại công ty làm việc nếu phù hợp.

Điểm khác biệt của D&F đến từ việc rút ngắn thời gian học để phù hợp hơn với nhiều đối tượng khác nhau. Trong khi đó suốt thời gian khóa học, học viên thực hành là chính, không có lý thuyết rườm rà, D&F luôn cam kết đầu ra đảm bảo để người học có thể yên tâm khởi nghiệp với nghề cắt may thời trang.

Hiện tại, D&F còn mở lớp đào tạo nghề cắt may miễn phí cho người khuyết tật có độ tuổi từ 15 tuổi trở lên. Những đối tượng này sẽ được học cắt may bài bản như các khóa học có đóng phí, với điều kiện có đủ sức khỏe cũng như có khả năng tự sinh hoạt và chăm sóc bản thân suốt quá trình học. Định nghĩa về người khuyết tật có thể học nghề cắt & may

Thỏa sức sáng tạo khi học tại D&F

Cách chọn địa chỉ học cắt may chuyên nghiệp

Để tìm được địa chỉ học cắt may chuyên nghiệp, bạn cần tham khảo và so sánh nhiều nơi để có thể tìm được địa chỉ học tốt nhất. Khi chọn nơi học cắt may, bạn cần chú ý đến giáo viên giảng dạy của lớp học có kinh nghiệm thực tế hay không. Điều này rất quan trọng để đảm bảo việc học của bạn cho kết quả cao nhất vì giảng viên chính là người truyền thụ kiến thức cũng như cảm hứng cho người bạn.

Điều quan trọng của việc chọn địa chỉ học cắt may chuyên nghiệp còn ở giáo trình phù hợp đối với người học, học phí hợp lý và lịch học linh động để giúp học viên dễ dàng theo học khóa học mong muốn của mình. Từ đây bạn dễ dàng tốt nghiệp khóa học cắt may chuyên nghiệp với kết quả tốt nhất.

Chưa kể với sự phát triển chóng mặt của nhu cầu ăn mặc, kiến thức cắt may có nhiều những thay đổi lớn phù hợp hơn với gu thời trang của mọi người. Chính vì thế địa chỉ học cắt may chuyên nghiệp phải đảm bảo việc cập nhật xu hướng một cách tốt nhất cho người học

Trong trường hợp bạn đang tìm lớp học cắt may chuyên nghiệp, bạn có thể tìm đến với D&F để được tư vấn, hỗ trợ trong việc chọn lựa khóa học phù hợp.

Tham khảo các khóa học:

>>>dạy cắt may váy<<<

>>>dạy cắt may áo<<<

>>>dạy cắt may đầm công sở<<<

>>>dạy cắt may đầm dự tiệc<<<

>>>dạy cắt may đầm dạ hội<<<

>>>dạy cắt may cơ bản<<<

>>>combo dạy cắt may cơ bản<<<

 

 

Liên hệ để được tư vấn

Địa chỉ: 78/8 đường 51, P. 14, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 0862 80 60 60 - 0962 80 60 60

Email: julia.dam@dfco.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha