Học cắt may chuyên nghiệp TP.HCM ở đâu?

Nghề cắt may luôn là một nghành nghề “hot” tại TP.HCM trong thời điểm hiện tại nhưng không phải đơn vị nào cũng giúp bạn học cắt may chuyên nghiệp. Vậy học cắt may chuyên nghiệp TP.HCM ở đâu là câu hỏi khó mà nhiều bạn trẻ đang đặt ra.

Ngày đăng: 05-07-2017

931 lượt xem

Yêu cầu cần đáp ứng

Đối với khóa học cắt may chuyên nghiệp  TP.HCM khác hoàn toàn với những khóa học cắt may cơ bản chỉ mang tính giới thiệu. Chúng khác nhau rõ nét nhất từ yêu cầu cần đáp ứng, cụ thể:

Thực tế: Để học cắt may chuyên nghiệp, giáo trình học không cần mang tính giới thiệu mà sẽ phải đi sâu vào thực tế nhằm mang tới cho người học kỹ năng cần thiết để làm nghề sau khi kết thúc khóa học. Nhưng không nhiều khóa học cắt may chuyên nghiệp TP.HCM đáp ứng được yêu cầu này.

Thời gian học: Không ít người nghĩ rằng thời gian học cắt may chuyên nghiệp phải dài mới có nền tảng kiến thức và thực hành vững chắc. Trên thực tế, thời gian học cắt may chuyên nghiệp cần được rút ngắn để thực hành đi sâu vào thực tiễn, tránh lan man, mất thời gian người học.

Khóa chuyên biệt: Khóa học cắt may chuyên nghiệp TP.HCM thường là cắt may cơ bản cho người học nghề và nâng cao cho người mở cửa hàng. Tuy nhiên trên thực tế cần khóa học may chuyên biệt đối với từng loại sản phẩm may mặc để người học có thể chuyên tâm vào sở thích cũng như lĩnh vực mình theo đuổi.

Đơn vị dạy cắt may chuyên nghiệp tốt tại TP.HCM

Tìm đơn vị dạy cắt may chuyên nghiệp đáp ứng những yêu cầu trên tại TP.HCM không nhiều vì thị trường có quá nhiều đơn vị dạy chỉ mang tính chất “ăn xổi”. Hiện nay, người muốn học cắt may chuyên nghiệp TP.HCM có thể tìm đến với các khóa dạy cắt may của công ty TNHH thiết kế thời trang D&F, Tại đây, người học được giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tiễn hướng dẫn tận tình từ những kỹ năng cơ bản đến nâng cao.

 

Mặt khác, các khóa học chuyên nghiệp của D&F còn luôn đổi mới để phù hợp hơn với nhu cầu của người học. Bên cạnh việc đáp ứng những yêu cầu cơ bản về việc học cắt may chuyên nghiệp như dạy thực tiễn, thời gian học ngắn, có nhiều khóa học riêng biệt, thì D&F còn hỗ trợ việc làm sau khóa học, hỗ trợ dụng cụ học tập trong khóa học,... Tất cả những điều này nhằm giúp cho học viên có thể an tâm tuyệt đối trong quá trình học.

Tham khảo các khóa học:

>>>dạy cắt may váy<<<

>>>dạy cắt may áo<<<

>>>dạy cắt may đầm công sở<<<

>>>dạy cắt may đầm dự tiệc<<<

>>>dạy cắt may đầm dạ hội<<<

>>>dạy cắt may cơ bản<<<

>>>combo dạy cắt may cơ bản<<<

 

Liên hệ để được tư vấn

Địa chỉ: 78/8 đường 51, P. 14, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 0862 80 60 60 - 0962 80 60 60

Email: julia.dam@dfco.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha