HỌC CẮT MAY Ở ĐÂU

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT GIẢM 25% CHỈ CÒN 6,000,000đ DÀNH CHO NHỮNG BẠN ĐĂNG KÝ HỌC TRONG THÁNG NÀY LƯU Ý: CHỈ DÀNH CHO 10 BẠN NHANH TAY NHẤT

Ngày đăng: 05-04-2017

639 lượt xem

Hiện nay nghề cắt may cũng đã quá thông dụng, bạn có thể tìm và đăng ký học ở rất nhiều nơi như: tại một cửa hàng, một tiệm may, một trường dạy nghề…, còn nếu đã có chút năng khiếu thì các bạn cũng có thể tự học tại nhà.

Mỗi một cách thức học đều có những thuận lợi và khó khăn riêng. việc tìm và học nghề may hiện nay không phải là một điều khó khăn nữa, nhưng quan trọng là chất lượng đào tạo thì mỗi nơi một khác.
Chúng tôi học may ở đâu luôn nhận học viên mỗi ngày, và bạn có thể tùy chọn các ca học phù hợp với thời gian của mình
Châm ngôn của chúng tôi là “cầm tay chỉ việc”, đến với học may ở đâu bạn sẽ được hướng dẫn từng bước một để hoàn thành những sản phẩm cơ bản và nâng cao, chúng tôi không phân ra nhiều khóa học như nhiều trung tâm khác, đến với chúng tôi, bạn sẽ được học từ những mẫu cơ bản đến nâng cao, chỉ với một giá tiền và chỉ trong vòng hơn 1 tháng, chúng tôi cam kết bạn sẽ làm được tất cả những mẫu bạn thích, và bạn sẽ có một sản phẩm đầu tay mang về trong buổi học đầu tiên nếu bạn đã biết sử dụng máy may.
Sau khi kết thúc khóa học bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một công việc phù hợp tại những công ty may mặc, các cơ sở may tư nhân hoặc là tự mở shop…

Thông tin về khóa học tại hocmayodau.net
Bạn có thể đăng ký học các ngày thứ hai đến chủ nhật.
Buổi sáng: 9:00 – 12:00
Buổi chiều: 13:00 – 16:00
Buổi tối: 17:00 – 20:00
Học Phí: 8,000,000đ/khóa, bao ra nghề.
Dụng cụ học tập bao gồm: kéo, thước dây, thước cây và vải thực hành học viên tự trang bị.
Khóa học sẽ được dạy theo giáo trình đã được soạn sẵn (sẽ dậy 2D và 3D), dễ hiểu, ứng dụng và luôn cập nhật mẫu mới. Cam kết là bạn sẽ làm được tất cả những mẫu bạn thích.
Tham khảo những mẫu trong số các mẫu bạn sẽ học >>click vào đây<<  Lưu ý: đây chỉ là một phần nhỏ trong những mẫu bạn sẽ biết làm, vì chúng tôi không thể đăng hết tất cả được.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT GIẢM 25% CHỈ CÒN 6,000,000đ DÀNH CHO NHỮNG BẠN ĐĂNG KÝ HỌC TRONG THÁNG NÀY.
LƯU Ý: CHỈ DÀNH CHO 5 BẠN NHANH TAY NHẤT ĐĂNG KÝ 

NẾU BẠN THUỘC ĐỐI TƯỢNG KHUYẾT TẬT, CHÚNG TÔI SẼ DẠY BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ XEM >>tại đây<<

 

Liên hệ để được tư vấn

Địa chỉ: 78/8 đường 51, P. 14, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 0862 80 60 60 - 0962 80 60 60

Email: julia.dam@dfco.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha