Học cắt may quận Gò Vấp

Bạn đang ở quận Gò vấp, và đang tìm nơi học cắt và may? hãy tham khảo các khóa học của chúng tôi tại D&F

Ngày đăng: 08-05-2018

781 lượt xem

Hiện nay có khá nhiều trung tâm dạy cắt may, từ cơ bản đến nâng cao, và khả năng, mức độ thẩm mỹ, sự tận tâm, cách truyền đạt của mỗi người là khác nhau, chọn học ở đâu là do quyết định của bạn, ví dụ “nhìn các mẫu đăng hợp nhãn, những bài viết trong trang cụ thể và rõ ràng, giáo viên thân thiện, địa chỉ học tiện lợi, thời gian học linh hoạt, thời gian học ngắn gọn,…”

Vâng, D&F hội đủ tất cả các yếu tồ trên, và nếu bạn đang sinh sống tại quận Gò Vấp thì đây là nơi lý tưởng để bạn chọn học nghề nhé. Tại đây chúng tôi hỗ trợ máy móc và dụng cụ cho các bạn thực hiện 1 sản phẩm hoàn chỉnh, đăng ký 1 khóa học tại đây, bạn chắc chắn sẽ biết đo, cắt rập, may, tăng giảm size, tạo vô số kiểu theo ý thích của bạn, chứ không chỉ giới hạn ở 1 mẫu duy nhất mà bạn được hướng dẫn. Điều làm cho chúng tôi cảm thấy vui và hạnh phục nhất là được nhận lại những sự phản hồi tích cực từ các bạn đã học, vì vậy dấu nghề là điều không bao giờ xẩy ra tại D&F, chúng tôi sẽ cho bạn hết tất cả những gì chúng tôi có. Và sau khóa học, bạn có thể làm được hết tất cả các mẫu trong website và hơn thế nữa.

Bạn đang lo lắng rằng bạn chưa biết gì về may vá, đã có chúng tôi giúp bạn. khóa học của chúng tôi là dành cho tất cả các bạn chưa biết gì, chưa bao giờ nhìn thấy cái máy may… chỉ cần bạn thích, bạn có đam mê, hay đơn giản là giờ đây bạn chẳng biết làm gì, học để có cái nghề mưu sinh… Đến với chúng tôi đi, rồi bạn sẽ thấy “mọi thứ thật đơn giản”, với sự cam kết rằng “nếu bạn học mà không hiểu, chúng tôi sẽ hoàn lại học phí cho bạn”

Mời bạn tham khảo khóa học cắt may quận Gò Vấp

 Chúng tôi nhận học viên mỗi ngày, nhưng tối đa chỉ 5 học viên mỗi lớp để đảm bảo chất lượng học.

Thời gian học: 15 buổi/ 3h mỗi buổi (nếu bạn chưa vững thì có thể học tiếp mà không cần đóng thêm học phí)
                           Buổi sáng: 09:00 – 12:00
                           Buổi chiều:14:00 – 17:00
                           Buổi tối: 18:00 – 21:00

Học phí: 8,000,000đ/khóa

Nếu đăng ký ngay hôm nay học phí chỉ còn 5,200,000đ/khóa (ưu đãi 35% dành cho học viên đăng ký học trong tháng 06/2018)

 

 

 

Liên hệ để được tư vấn

Địa chỉ: 78/8 đường 51, P. 14, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 0862 80 60 60 - 0962 80 60 60

Email: julia.dam@dfco.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha