Học viên sẽ được gì sau khóa dạy cắt may cơ bản tại TPHCM?

Dạy cắt may cơ bản tại TPHCM là khóa học tạo tiền đề giúp các học viên bắt đầu nghề cắt may hoặc đơn giản chỉ là có thể làm ra những sản phẩm phục vụ nhu cầu của bản thân và gia đình. Vậy sau mỗi khóa học cơ bản, học viên có thể thu về những gì?

Ngày đăng: 06-07-2017

249 lượt xem

1. Kiến thức cơ bản và khái quát về cắt may

Đến với khóa dạy cắt may cơ bản tại TPHCM, hầu như toàn bộ thời gian là thực hành, bạn chỉ phải ghi một vài chú ý cần thiết, nguyên lí cắt may một cách bài bản và khoa học. Nhờ vậy, bạn sẽ có một tư duy logic, óc sáng tạo linh hoạt và khả năng đoán biết xu hướng thời trang nhanh nhạy.

Không chỉ có vậy, trong khóa học, bạn còn được giảng viên giới thiệu về các dụng cụ, máy móc từ đơn giản đến phức tạp, từ cổ kính đến hiện đại, phục vụ công việc cắt may. Từ đó, bạn có thể tiếp cận với công nghệ cắt may tiên tiến, cao cấp một cách dễ dàng hơn.

Khóa học dạy cắt may cơ bản cung cấp kiến thức bài bản cho học viên

2. Các thao tác cắt may cơ bản tại TPHCM >>>dạy cắt may cơ bản<<<

Bên cạnh lý thuyết khoa học, dễ hiểu, trong quá trình tham gia khóa dạy cắt may cơ bản tại TPHCM, học viên sẽ được tự tay thực hành các thao tác như đo đạc, vẽ mẫu thiết kế, cắt vải, vắt sổ, may thành phẩm, thực hiện các mẫu thời trang mình thích,... Các thao tác dù là nhỏ nhất cũng được giảng viên hướng dẫn tận tình, chi tiết để giúp học viên có thể tạo ra những sản phẩm hoàn hảo, ưng ý nhất.

Quá trình học tập bài bản, từ dễ đến khó giúp học viên hào hứng và đem lại kết quả cao. Học viên sẽ được thực hành, cắt may thành phẩm ngay trong buổi học thứ 2 nếu chưa biết sử dụng máy. Với phương châm “cầm tay chỉ việc”, chúng tôi can kết sau khóa học bao bạn hỏi những mẫu chưa biết làm.

3. Khóa dạy cắt may cơ bản tại TPHCM giúp học viên hoàn thiện những sản phẩm mang tính ứng dụng cao

Không chỉ cung cấp lý thuyết và các thao tác cơ bản, sau khóa dạy cắt may cơ bản tại TPHCM, mỗi học viên có thể tự tin đo đạc, cắt may những sản phẩm hoàn chỉnh dành tặng bản thân và gia đình hoặc mở tiệm, shop, đi làm…

Cắt may không chỉ dừng lại là đam mê mà có thể trở thành nghề mưu sinh của bạn và gia đình

Đến với khóa dạy cắt may cơ bản tại TPHCM của dfco.vn, không chỉ được tiếp nhận các kiến thức cơ bản về cắt may, tạo ra những sản phẩm ứng dụng mà còn giúp bạn có những bước đi vững chắc trong ngành thời trang, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo và thực hiện các mẫu mình yêu thích hoặc làm theo các mẫu hàng hiệu trên mạng, tạp chí...

Tham khảo các khóa học:

>>>dạy cắt may váy<<<

>>>dạy cắt may áo<<<

>>>dạy cắt may đầm công sở<<<

>>>dạy cắt may đầm dự tiệc<<<

>>>dạy cắt may đầm dạ hội<<<

>>>dạy cắt may cơ bản<<<

>>>combo dạy cắt may cơ bản<<<

 

Liên hệ để được tư vấn

Địa chỉ: 78/8 đường 51, P. 14, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 0862 80 60 60 - 0962 80 60 60

Email: julia.dam@dfco.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha