Khóa Dạy cắt may cơ bản tại TPHCM có những ưu đãi gì?

Đến với các khóa Dạy cắt may cơ bản tại TPHCM của Công ty TNHH thiết kế thời trang D&F (D&F) , học viên không chỉ được giảng viên nhiều kinh nghiệm hướng dẫn tận tình các kỹ năng cơ bản nhất về cắt may thời trang mà còn nhận được nhiều ưu đãi từ khóa học

Ngày đăng: 15-06-2017

354 lượt xem

Các lớp dạy cắt may cơ bản tại TPHCM của D&F kể từ khi bắt đầu khai giảng cho đến nay luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của rất nhiều học viện. Đối tượng đăng ký khóa học này không chỉ là những bạn trẻ muốn tự thiết kế trang phục cho mình mà còn cả những người đã và đang muốn khởi nghiệp trong ngành thời trang.

Đó là nhờ D&F luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của các học viên để điều chỉnh chương trình học ngày càng tốt hơn, phù hợp với nhu cầu người học. Ngoài ra, chúng tôi cũng dành nhiều ưu đãi cho học viên tham gia các khóa dạy cắt may cơ bản tại TPHCM như sau.

Thời gian học rất ngắn
- Tại D&F, bạn chỉ mất từ 1-2 tháng để hoàn thành chương trình 
dạy cắt may cơ bản tại TPHCM, (mỗi tuần học 3 buổi) >>>xem chi tiết khóa học<<<, Chúng tôi giảng dạy các khóa học trong thời gian ngắn như vậy với các lý do:
- Đáp ứng nhu cầu học của người bận rộn, của chị em tranh thủ thời gian học nghề trong khi vẫn bận rộn mưu sinh, hoặc không muốn mất khoản thu nhập hiện tại trong khi đang chuẩn bị cho một sự khởi nghiệp mới, hoặc các bạn sinh viên đang dày đặc lịch học...
- Phương pháp giảng dạy của D&F không rườm rà, thời gian học tập trung vào thực hành là chủ yếu, tiết kiệm thời gian, học phí cũng như chi phí đi lại cho học viên.
- Với kinh nghiệm giảng dạy thực tế, phương pháp truyền đạt cho học viên nhanh chống hiểu bài và còn có khả năng sáng tạo thêm nhiều mẫu mới.

Hỗ trợ việc làm sau khóa học
Với những học viên muốn khởi nghiệp trong ngành thời trang, D&F sẽ tận dụng hết các mối quan hệ của mình để giúp đỡ những bước đi vững vàng đầu tiên trong sự nghiệp của bạn. Chúng tôi sẵn lòng giới thiệu công việc và đối tác cho những học viên có thành tích học tập xuất sắc và có nhu cầu làm việc trong lĩnh vực thời trang.

Hỗ trợ dụng cụ học tập
Khi đăng ký các khóa 
dạy cắt may cơ bản tại TPHCM, bạn sẽ được tặng dụng cụ học tập như kéo cắt vải, kéo cắt chỉ, thước cây, thước dây, máy móc thực hành… bạn chỉ cần mang theo cuốn xổ nhỏ nhỏ xinh xinh để chép rất ít công thức cũng như vài ghi chú cần thiết.
Học phí rất thấp
Với hy vọng đáp ứng hết tất cả nhu cầu của mọi người, D&F đã chia ra nhiều khóa học phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau với mức phí rất thấp.

Xem chi tiết từng khóa dạy cắt may cơ bản tại TPHCM:
>>>dạy cắt may váy<<<
>>>dạy cắt may áo<<<
>>>dạy cắt may đầm công sở<<<
>>>dạy cắt may đầm dự tiệc<<<
>>>dạy cắt may đầm dạ hội<<<
>>>combo dạy cắt may cơ bản<<<

Đăng ký ngay các khóa dạy cắt may cơ bản tại TPHCM trong trang web dfco.vn từ hôm nay để hưởng trọn những ưu đãi cực hấp dẫn trên bạn nhé.
 

Liên hệ để được tư vấn

Địa chỉ: 78/8 đường 51, P. 14, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 0862 80 60 60 - 0962 80 60 60

Email: julia.dam@dfco.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha