Khóa học cắt may ngắn hạn ở đâu?

Hiện nay ở TP.HCM để tìm khóa học cắt may ngắn hạn không dễ vì phụ thuộc nhiều vào giáo trình của từng cơ sở khác nhau, tương ứng với trình độ của học viên không giống nhau. Nhưng bạn sẽ luôn tìm được khóa học cắt may ngắn hạn phù hợp khi đến với dfco.vn.

Ngày đăng: 01-07-2017

243 lượt xem

Thời gian khóa học

Để đáp ứng nhu cầu học cắt may của nhiều đối tượng khác nhau nên khóa học của dfco.vn rất ngắn, chỉ mất từ 1 – 2 tháng để hoàn thành khóa học cắt may ngắn hạn. Trong đó, mỗi tuần người học sẽ được học 3 buổi về cắt và may. Điều này nhằm giúp các chị em có thể tranh thử thời gian để học nghề cắt may bên cạnh công việc thường ngày của mình.

Phương pháp giảng dạy của dfco.vn cũng không rườm rà, chủ yếu tập trung vào thực hành là chính. Từ đây một lần nữa, người học sẽ được tiết kiệm thời gian tối đa cả về thời gian học, học phí,...

Bên cạnh khóa học cắt may cơ bản, dfco.vn còn có nhiều khóa học chuyên môn sâu cũng với thời gian học tương đối ngắn để tiết kiệm chi phí cho người học. vậy nên, người học có thể lựa chọn khóa học mà mình yêu thích và phù hợp, làm ra những sản phẩm may mặc có độ thẩm mỹ cao và có tính hữu dụng.

Ưu đãi đặc biệt ở khóa học cắt may ngắn hạn

Tặng dụng cụ học tập khi đăng ký bất kỳ khóa học nào

Đối với các khóa cắt may ngắn hạn ở dfco.vn luôn có những ưu đãi đặc biệt mà không nhiều khóa học cắt may ở các nơi khác có được, cụ thể:

Học phí thấp: Khóa học ở dfco.vn được mở ra để phục vụ nhu cầu học khác nhau của tất cả mọi người nên các khóa học này được chia ra nhiều khóa học nhỏ để phù hợp hơn. Chính vì thế học phí của các khóa học cắt may ngắn hạn ở dfco.vn không cao.

Hỗ trợ dụng cụ học tập: Khi đăng ký khóa học cắt may ngắn hạn bất kỳ ở dfco.vn, người học cũng đều được tặng dụng cụ học tập như thước dây, kéo cắt chỉ, kéo cắt vải, giấy làm rập tại nơi học, máy móc thực hành... Tất cả những dụng cụ này nhằm đảm bảo cho học viên có thể hoàn thành khóa học một cách dễ dàng hơn. Khi đi học, bạn chỉ cần mang theo cuốn sổ ghi chép nhỏ và chăm chỉ thực hành.

Hỗ trợ việc làm sau khó học: Đây là ưu đãi đặc biệt của dfco.vn cụ thể, người học có thành tích học tập xuất sắc sẽ được dfco.vn giới thiệu việc làm thông qua các mối quan hệ của dfco.vn để người học có thể khởi nghiệp thành công với nghề cắt may.

Với những điều trên, dfco.vn đang ngày trở thành địa chỉ tin cậy đối với nhiều học viên khi tìm đến những khóa học cắt may ngắn hạn, đặt nền tảng đầu tiên để người học có thể có thành công nhất định trong nghề này.

Tham khảo các khóa học tại đây

>>>dạy cắt may váy<<<

>>>dạy cắt may áo<<<

>>>dạy cắt may đầm công sở<<<

>>>dạy cắt may đầm dự tiệc<<<

>>>dạy cắt may đầm dạ hội<<<

>>>dạy cắt may cơ bản<<<

>>>combo dạy cắt may cơ bản<<<

Liên hệ để được tư vấn

Địa chỉ: 78/8 đường 51, P. 14, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 0862 80 60 60 - 0962 80 60 60

Email: julia.dam@dfco.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha